làm việc bằng cả trái tim

TVC Quảng cáo Pepsi – PYT 003

0

1, Hình thành ý tưởng:
– Những bữa ăn ở căng tin, quán ăn ngày nào cũng ăn, dù ngon mấy cũng trở nên nhàm chán. Pepsi sẽ giúp hương vị bữa ăn trở nên ngon hơn, thú vị hơn.

2, Ý tưởng:
– Bối cảnh trong 1 nhà ăn, chàng trai cảm thấy không hứng thú với món ăn xuất hiện trên bàn của mình (1 lát thịt bò nguội ngắt, 1 lát cà chua, 1 miếng dưa chuột). Thái độ của chàng trai rất chán chường, giật mình với tay lấy chai pepsi trên bàn, uống 1 ngụm, đập chai xuống bàn, đĩa thức ăn bay lên biến thành 1 đĩa thức ăn mới ngon hơn (cũng với nguyên liệu là thịt bò, nhưng nóng hổi và nhiều gia vị hơn). Thấy chàng trai, mọi người đều tò mò và vui vẻ khi phát hiện ra điều kỳ lạ, những người bạn ngồi cùng bàn cũng làm y như thế (uống pepsi => đập bàn và có món ăn ngon hơn). Cô gái ngồi ở bàn bên cạnh cũng thử dùng cốc nước lọc đập xuống bàn nhưng không có gì xảy ra. Chàng trai mang pepsi sang bàn, làm lại cho cô gái và các bạn xem, thức ăn trên bàn đồng loạt biến thành những món ngon hơn.

3, Mục đích của video:
– Cho khách hàng thấy rằng: Uống Pepsi sẽ giúp món ăn nhạt nhẽo trở nên ngon hơn.
– Kích thích trí tò mò.

4, Thông điệp:
– Uống Pepsi ăn ngon hơn

5, Đối tượng hướng đến:
– Giới trẻ

6, Giải pháp:
a) Tiền kỳ:
– Bối cảnh: Tùy thuộc vào yêu cầu kịch bản
– Nhân vật: Dùng người nổi tiếng làm nhân vật trung tâm lan truyền
– Dụng cụ: + Sản phẩm cần quảng cáo
+Vài món ăn khác nhau theo yêu cầu kịch bản
– Quay: Đa dạng cỡ cảnh, góc máy.
+ Quay cận cảnh thái độ của các nhân vật trước, trong sau khi uống sản phẩm
+ Quay cận các món ăn trước và sau biến đổi.
+ Fix máy cảnh biến đổi thức ăn: mọi người quây bên cái bàn trồng không, tỏ thái độ ngạc nhiên, bất ngờ; cảnh mọi người đứng nhìn các món ăn cũ lúc chưa biến đổi.

b) Hậu kỳ:
– Màu sắc: Tươi mới, rực rỡ.
– Tiết tấu: + Tổng thể: Nhanh, mạnh
+ Tạo điểm nhấn ở các nút thắt: chậm lại khi phát hiện ra uống pepsi thức ăn biến đổi; cô gái đập cốc nước lọc không biến đổi
– Âm nhạc: Lúc đầu chỉ sử dụng tiếng thở dài của nhân vật, tiếng va chạm bát đũa. Sau khi phát hiện sự biến đổi thì đổi nhạc tươi vui, sôi nổi, các giọng nói sôi nổi hò hét.
– Sử dụng sound effect tạo tiếng động chân thực.
– Tạo hiệu ứng cho việc biến đổi thức ăn

Leave A Reply

Your email address will not be published.

error: Content is protected !!